Fashion,  THÔNG TIN THỜI TRANG,  Travel

5 KIỂU ÁO DỄ PHỐI ĐỒ MÀ VẪN CHẤT LỪ CỦA PHÁI NỮ

Chúng ta thường sẽ thấy tự tin hơn khi ra đường cùng với bộ cánh ưng ý, thoải mái, hợp thời trang và đặc biệt là gây được ấn tượng. Nhưng không ít bạn phải đau đầu về vấn đề này, “Mặc gì khi ra đường?” nó cũng như câu hỏi “Hôm nay nên ăn gì?”. Sau đây sẽ là 5 kiểu áo dễ phối đồ mà vẫn chất lừ của phái nữ khi ra đường nhé.

  1. Áo thun trắng form rộng

Một chiếc áo thun trắng có thể kết hợp với rất nhiều kiểu trng phục, có thể pối chung với tất tần tật các thể loại chân váy: ngắn, dài, rộng, bút chì… và tương tự cũng có thể phối với quần theo nhiều phong cách khác nhau. Mà đặc biệt vãn rất lịch sự nhưng không kém phần ca tính và năng động. Một số bạn nữ có cơ thể mũm mĩm thì có thể chọn cho mình áo thun màu đen nhưng nó sẽ hạn chế việc phối đồ hơn so với áo thun trắng nhé. Nhưng với áo thun trắng form rộng thì mình nghĩ đó cũng là một lựa chọn hay ho cho các bạn nữ mũn mĩm, nó giúp các bạn trong năng động, khỏe khoắn hơn rất nhiều đấy.

2. Áo sơ mi trắng fom rộng dài

Với một chiếc áo sơ mi trắng như này thì có muôn vàn kiểu cho các bạn nữ phối đồ tùy thích, từ kiểu năn động cho tới quyến rũ sexy đều được cả, tùy thuộc vào những món đồ hay cách các bạn mặc mà thôi. Nó cũng tương tự áo thun trắng vậy, nhưng một ddiemr khác biệt áo sơ mi trắng from rộng còn có ưu điểm với các bạn nữ quá gầy hay mập nữ nhé, nó có thể che khuyết điểm cực kỳ hiệu quả.

3. Áo dây đen

Áo này thì lại phù hợp hơn với các bạn nữ sở hưu vòng eo thon gọn, có thể phối với chân váy, quần jean, quần short… hay có thể mặc và khoác thêm 1 áo sơ mi, áo khoác ở bên ngoài sẽ tăng thêm phần cá tính và năng động cho các bạn nữ.

4. Áo khoác jean

Áo khoác jean là một gợi ý không thể thiếu đối với các bạn nữ. Những ai theo phong cách street style hay Unisex, kể các các bạn nữ theo kiểu “cute”. Kể ả những bạn gầy, mập, ốm yếu các kiểu thì đều mặc được. Mặc gì thì mặc cứ khác cái áo jean vào thì sẽ ra ngay một bộ đồ phong các ý mà.

5.Áo Crop top

Loại áo này thì kén chọn một chút, dành cho các cô nàng tự tin với vòng eo của mình. Với chiếc áo này thì mình không cần phải bàn nhiều về nó nữa, chúng ta có thể phối với chân váy xòe hay quần jean, nhưng đặc biệt với áo này chúng ta dành cho mình một đôi sneaker thì trong sẽ chất hơn nhiều đấy.

Để không phải đau đầu khi ra đường thì các bạn hãy thủ cho mình 5 kiểu áo dễ phối đồ của nữ này trong tủ đồ của mình nhé!

Tham khảo thêm: Thể hiện cá tính qua trang phục phỏng vấn , xu hướng thời trang nữ 2020 , phối đồ với áo sơ mi form rộng siêu chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *