Fashion

THỂ HIỆN CÁ TÍNH QUA TRANG PHỤC PHỎNG VẤN

Ngoại hình luôn là ấn tượng đầu tiên của tất cả mọi người chứ không riêng gì với nhà tuyển dụng, điều này là bất di bất dịch. Tuy nhiên cũng không phải để gây ấn tượng thì chúng ta phải ăn mặc trong phải lọng lẫy và thật xinh đẹp. Điều này thì không khác gì các bạn đang cố gắng “làm trội” thành ra lại phản tác dụng.

Nhưng nếu cứ nhất nhất theo truyền thống áo sơ mi, váy đen đống thùng thì lại không gây được ấn tượng, không thể được được cá tính của mình và một số bạn sẽ cảm thấy không thoải mái. Vậy làm thế nào để có thể thể hiện cá tính mà vẫn gây được ấn tượng, gọn gàng và lịch sự?

Sau đây là một số gợi ý của Touch, Không chỉ để cho các bạn đi phỏng vấn mà có thể mặc đi làm hàng ngày. Hiện nay đã rất nhiều công ty bỏ quy định mặc đồng phụ đi làm nhưng chúng ta vẫn phải giữ phép lịch sự tối thiểu và thể hiện được cá tính của mình qua trang phục

Trang phục đi phỏng vấn cũng nên phụ thuộc vào những nhóm ngành khác nhau cho phù hợp.

Cho dù bạn là nhân viên nhân sự tại văn phòng, là nhân viên kinh doanh, thư ký… thường xuyên đi ra ngoài hay là kỹ thuật viên, tổ chức sự kiện, quay phim… thì cũng đều nên chú trọng vào ngoại hình trang phục của mình cho phù hợp và thể hiện được cá tính bản thân.

Sau đây là một số gợi ý hay ho các bạn có thể tham khảo nhé

  1. Quận Culottess với áo sơ mi, áo vest dài
THỂ HIỆN CÁ TÍNH QUA TRANG PHỤC PHỎNG VẤN
THỂ HIỆN CÁ TÍNH QUA TRANG PHỤC PHỎNG VẤN

2. Phối áo vest gi lê bên ngoài

3. Chân váy rộng

THỂ HIỆN CÁ TÍNH QUA TRANG PHỤC PHỎNG VẤN

4. Váy áo sơ mi

5. Áo sơ mi và chân váy bút chì

Không chỉ riêng việc chú trọng vao quần, áo, váy, … các bạn cũng nên phối kết hợp những phụ kiện khác như giày, túi xách… cho phù hợp. Chỉ cần chúng ta tự tin trong bộ phục gọn gàng, lịch sự và thể hiện được tính cách của mình thì đây đã là một điểm cộng lớn cho chúng ta khi đi phỏng vấn và tự tin hơn khi đi làm nhé.

Hãy cùng Touch thể hiện cá tính và chinh phục các nhà tuyển dụng bằng năng lực của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan: Phong cách thời trang xanh , Thời trang cực chuẩn cho các quý cô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *