Fashion,  Nature,  Travel

THỜI TRANG NỮ SIÊU TIẾT KIỆM

Làm sao để chọn thời trang nữ siêu tiết kiệm? Đây đúng là một câu hỏi khó nhằn mà hàng ngày chị em chúng ta vân đang đấu tranh và tìm câu giải đáp.

“Hôm nay em không có gì để mặc”

Ôi thôi các bạn nữ ơi chúng ta đều cùng đồng cảnh ngộ khi phải đau đầu đến mức vò óc, bứt tai chỉ vì suy nghĩ: Mặc gì khi ra đường?

THỜI TRANG NỮ SIÊU TIẾT KIỆM

Trong suy nghĩ của các bạn nam đối với chị em chúng ta thì lại cần mua thêm vài ba cái tủ nữa mới đủ để chứa hết đống đồ bùi nhùi nào là áo, quần, váy ngắn váy dài, …. Kể thôi chắc cũng đến cả ngày không hết.

Mà đống đồ được coi là “bùi nhùi” đó có thể là cả một gia tài, một khoản tiền không nhỏ mà chúng ta đã bỏ vào không mấy thương tiếc chỉ để có được bộ đồ vừa ý, mà thậm chí chỉ mặc có 1 đến 2 lần mà thôi.

Còn chưa kể đến đồ đi tiệc, tiệc này sẽ không được trùng trang phục với tiệc kế tiếp. Mà các bữa tiệc lại cách xa nhau, đến khi bữa tiệc lặp lại thì bộ đồ trước đã lỗi thời không bắt trend.

Đó chỉ là mới kể đến áo quần váy vóc còn chưa kể đến đầu tóc, túi xách, giày, thắt lưng, phụ kiện …. Có nhiều khi cần chuẩn bị trước đó đến 2,3 ngày mà các chị em vẫn thấy không đủ thời gian.

Nhìn chung chúng ta đều hiểu rằng việc này không chỉ mất thời gian, tiền bạc mà sau xa hơn nữa là rất lãng phí và không hề thân thiện với môi trường.

Xem thêm:

Còn bây giờ Touch sẽ giúp các bạn tìm ra nguyên nhân và giải pháp để có thể giải quết được câu nói: “Hôm nay không có gì để mặc”.

THỜI TRANG NỮ SIÊU TIẾT KIỆM

Không định hình được phong cách cá nhân

Một khi chúng ta không định hình được phong cách riêng thì buộc chúng ta chạy theo các xu hướng thời trang tức thời. Mà thời trang thì luôn xoay chuyển theo theo một chu kỳ vòng tròn và cập nhật những xu hướng mới để cải thiện và hợp thời hơn.

THỜI TRANG NỮ SIÊU TIẾT KIỆM

Nguyên nhân thứ 2 là các bạn không biết cách phối kết hợp trang phục khiến cho các bạn không tự tin khi ra đường. Chúng ta mua luôn một set đồ và chỉ mặc 2đến 3 lần, thật quá lãng phí. Có thể cùng 1 set đồ người này mặc trong sẽ rất đẹp nhưng người kia thì lại không, không phải người kia xấu mà do người kia chưa tìm được cho mình một phong cách riêng phù hợp với bản thân mà thôi.

Nguyên nhân thứ 3 là các chị em luôn có tâm lý không muốn mặc trùng trang phục khi đi ra đường. Ví dụ đi gặp người yêu, đi làm, đi hội họp bạn bè, đi tiệc tùng… những dịp này tuyệt đối không được trùng đồ.

“Hôm trước gặp cậu ấy đã mặc đồ này rồi mặc nữa cậu ấy lại nghĩ mình không có áo quần”.

“Bộ này đi tiệc đã chụp hình đăng facebook rồi, giờ lại mặc nữa thì sao mà đăng hình”.

” Bộ này trong giống với bộ của abc quá, nó cũng không họp với mình thì phải?”

 Với tâm ý này việc các chị em chất đầy vài tủ đồ là chuyện dễ hiểu.

Vậy giải pháp cho thời trang siêu tiết kiệm là gì?

Trước tiên các chị em phải định hình được cho mình một phong cách riêng, một khi đã định hình được thì các chị em sẽ dễ phối đồ hơn cho mình, nó sẽ được lặp đi lặp lại như một thói quen và trở thành phong cách riêng của mình, chúng ta cũng dễ gây ấn tượng với những người đối diện hơn. Nếu chị em nào gặp khó khăn trong việc lựa chọn thì Touch có một gợi ý là hãy tham khảo phong cách cổ điển như: classic, Retro, Vintage… đây là những phong cách tiền thân cho các phong cách hiện tại.

giải pháp cho thời trang siêu tiết kiệm là gì?

Một giải pháp đặc biệt cũng là dự án sắp tới của Touch nhằm giúp các chị em cải thiện được gu ăn mặc và tiết kiệm hơn, đó là chúng ta sử dụng hình thức thuê trang phục. Khi đến với Touch các chị em sẽ được tư vấn và thuê lại những trang phục phù hợp với mục đích của mình như: đi tiệc, hội họp, gặp người yêu mới, gặp người yêu cũ hay đi làm công sở… tất cả đều được ưu đãi với giá thuê hạt giẻ, siêu tiết kiệm.

giải pháp cho thời trang siêu tiết kiệm là gì?

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết Xu hướng thời trang năm 2020 để …….

Hãy để Touch cùng với các bạn chạm đến phong cách của mình với giá thành siêu tiết kiệm nhé! THỜI TRANG NỮ SIÊU TIẾT KIỆM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *