Fashion,  Travel

XU HƯỚNG THỜI TRANG NỮ 2020

Xu hướng thời trang nữ 2020

Xu hướng thời trang luôn được biến đổi đa dạng theo thời gian, nhưng nó lại được biến đổi theo một vòng tròn. Tôi thường gọi nó là chu kỳ vòng tròn thời trang, sẽ có rất nhiều xu hướng đước sinh ra và trong một thời gian nhất định có thể là 1 năm,2 năm, 3 năm …. hoặc cũng có thể là ngắn hơn chỉ trong vòng vài tháng. XU HƯỚNG THỜI TRANG NỮ 2020

Một xu hướng thời trang mới bỗng nhiên rầm rộ trong giới trẻ nhưng rồi lại nhanh chống biến mất và cuối cùng chúng ta lại trở về với phong cách cũ để tìm hướng đi mới.

XU HƯỚNG THỜI TRANG NỮ 2020

Nếu những năm trước từ năm 2016 đến 2019 bùng nỗ phong cách Streetwear thì 2020 được xem là một chuyển giao thời trang hiện đại, mang xu hướng mới lạ đề cao tính ứng dụng, tối giãn. Những món đồ được tập trung vào sự tinh tế, thay cho những họa tiết rối rắm, hoa lá hẹ …Những bộ trang phục sẽ được phối vào những màu đơn sắc như màu xanh nhạt, màu be, màu hòng nhạt…

Cùng Touch khám phá xu hướng này nhé!

Phong cách Unisex sẽ lên ngôi trong năm 2020

Chắc chắn có nhiều bạn đã nghe qua phong cách Unisex nhưng chưa thực sự hiểu nó có nghĩa là gì?

Chúng ta có thể hiểu nôm na Unisex là phong cách thời trang “phi giới tính”. Đúng như nghĩa đen của nó, đây là phong cách chỉ những vật không mang tính chất phân biệt giới tính. Khái niệm này có thể khá mới mẻ trong thị trường thời trang Việt Nam nhưng thực chất nó đã xuất hiện trên thế giới từ những năm 90. Phong cách này đã thâm nhập vào Việt Nam từ năm 2017 nhưng đến năm 2019 thì xu hướng này mới thực sự được giới trẻ đón nhận và đang bùng nỗ trong năm 2020.

Phong cách này giúp các bạn nữ trong mạnh mẽ, tinh tế và nữ quyền hơn còn đối với các bạn nam có lẽ trong sẽ ngọt ngào, quyến rũ và ấm áp hơn trong mắt các bạn nữ.

XU HƯỚNG THỜI TRANG NỮ 2020

Xu hướng Unisex được ưa chuộng như thế nào?

Những mẫu Unisex được ưa chuộng nhất hiện nay của cả nam và nữ là oversize, những trang phục thoải mái và năng động. Một chiếc áo sơ mi, áo phong phom rộng hay một cái quần jogger cá tính… cũng không làm khó được chị em.

XU HƯỚNG THỜI TRANG NỮ 2020

Tuy nhiên quần ôm bó sát cũng là một lựa chọn không chỉ của các bạn nữ mà ngay cả các bạn nam cũng không ngại ngùng khi thử và mix những món đồ này như quần skinny hay quần ngố ôm bó sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *